Cây đẹp

Hoa Hồng Double Delight
Hoa Hồng Double Delight
Hoa Hồng Double Delight
Hoa Hồng Double Delight

Hoa Hồng Double Delight

Liên hệ

Hoa hồng ngoại Double Delight rose là một giống hoa hồng bụi màu đỏ vàng song hỷ, cánh kép, bông lớn ( 8 - 12 cm) ✔ Hương thơm đậm Độ lặp tốt 4 - 5 tuần/ lứa hoa Nằm trong số những bông đẹp nhất của Mỹ, hoa hồng Double Delight rose được yêu thích ở nhiều quốc gia, đặc biệt được ở Việt Nam.

Qty
+-

Vận chuyển nhanh

Dễ dàng đổi trả

Giá cả tốt nhất

I: GIỚI THIỆU VỀ GIỐNG HỒNG DOUBLE DELIGHT

– Tên thường gọi: Double Delight rose

– Được lai tạo bởi: A.E. & A.W. Ellis tại Mỹ từ trước năm 1976
– Màu sắc: Hồng song hỷ (Hồng phấn viền hồng đậm)
– Cỡ bông: Lớn (8-12cm).
– Kiểu cánh: Cánh kép (+41 cánh)
– Mùi hương: Sả đậm.
– Đặc tính: Bụi trung (100cmx150cm)
– Độ lặp: Tốt (4-5 tuần/lứa).
– Khả năng kháng bệnh: Tốt

Hoa hồng ngoại Double Delight rose là một giống hoa hồng bụi màu hồng song hỷ, cánh kép, bông lớn, hương sả đậm, siêng hoa và hoa quanh năm. Nằm trong bộ sưu tập hoa hồng của Mỹ, hoa hồng Double Delight rose được giới thiệu ở nhiều quốc gia trên thế giới và đặc biệt được ưa thích ở Việt Nam.

Double Delight rose đẹp như một nữ hoàng. Với chiếc váy xòe lộng lẫy được thêu rệt tone màu song hỷ đặc biệt, cùng cách xếp cánh cổ điển nhưng không thiếu đi nét sang trọng  kết hợp với hương sả quyến rũ đến mê hồn khiến Double Delight rose có thể rực rỡ ở mọi lúc, mọi nơi. Double Delight rose sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai kiếm tìm sự độc đáo và vẻ đẹp đích thực của hoa hồng.

II: KỸ THUẬT CHĂM SÓC GIỐNG HỒNG DOUBLE DELIGHT

So với các giống hoa hồng bụi nhập ngoại khác, hoa hồng ngoại Double Delight rose được đánh giá là một trong những giống hồng nhập ngoại dễ trồng và chăm sóc. Nhưng để Double Delight rose sai hoa và đẹp cần lưu ý những kỹ thuật chăm sóc hoa hồng dưới đây.

Ánh sáng: Để trồng hoa hồng nhập ngoại nói chung đầu tiên phải lưu ý đến điều kiện ánh nắng. Cây hoa hồng cần 6-8h nắng trực tiếp/ ngày để ra hoa và sinh trưởng bình thường nên khi trồng hoa hồng Double Delight rose chú ý chọn nơi cung cấp ánh nắng đầy đủ cho cây. Với hoa hồng trồng ban công và hoa hồng trồng chậu khác thì cũng nên đặc biệt chú ý về điều kiện này.

Về chế độ nước tưới: đối với cây hoa hồng bụi nhập ngoại, chỉ tưới nước khi bề mặt chậu se se khô và hạn chế tưới vào buổi tối (tưới vào buổi sáng là tốt nhất). Với các cây có dấu hiệu bị bệnh nấm hoặc đen thân thì chú ý hạn chế tưới nước. Các cây có dấu hiệu bị bệnh trĩ hoặc bệnh nhện đỏ trên cây hoa hồng thì tăng cường bổ sung thêm nước không nên để cây bị khô thường xuyên.

Đất trồng: Ngoài ra việc trộn giá thể cũng là yếu tố quan trọng để cây có bộ rễ thật khỏe với hoa hồng trồng chậu và hoa hồng trồng ban công. Đất giá thể trồng hoa hồng ngoại cần đảm bảo độ tơi xốp – thoát nước tốt và giàu dinh dưỡng. Để mua đất giá thể trồng hoa hồng ngoại bạn có thể liên hệ với chúng tôi.

Phân bón: Các giống hoa hồng bụi nhập ngoại nói chung (các giống hoa hồng trồng chậu, giống hoa hồng trồng đất, giống hoa hồng thân gỗ tree rose,…) ưa các dòng phân hữu cơ như phân gà hoai mục, phân bò hoai mục, phân trùn quế, phân cá và đặc biệt làchế phẩm phân bón vi sinh. Bón phân cho hoa hồng nhập ngoại Double Delight rose thì bón từ 7-10 ngày/lần, mỗi lần 1 lượng vừa đủ. Ngoài việc sử dụng các loại phân hữu cơ trên bạn có thể kết hợp thêm một số loại phân NPK và phân vi lượng khác để đảm bảo cây phát triển cân bằng.

Hoa hồng ngoại viền màu song hỷ Double Delight rose có thể mắc một số bệnh hại thường gặp trên cây hoa hồng. Các bệnh hại thường gặp trên cây hoa hồng có thể là bệnh trĩ, bệnh phấn trắng, bệnh đốm đen, bệnh đen thân bệnh nấm, bệnh nhện đỏ,… Để trị bệnh trĩ làm xoăn lá ngọn và đen nụ chồi trên cây hoa hồng nhập ngoại Double Delight rose bạn có thể kết hợp dùng các loại thuốc đặc trị như Radiant, MELYCIT 20SP, Kiếm Vàng, Confidor, Lufen Extra 100EC. Còn để điều trị và phòng ngừa bệnh nhện (xuất hiện con nhện nhỏ li ti màu đỏ hoặc xanh nhạt dưới mặt sau của lá) bạn nên phun thuốc DETECH 50WP, Usatabon 17,5 WP… Ngoài ra với bệnh đốm đen, vàng lá hoặc nấm thân trên hoa hồng bạn có thể sử dụng Anvil, Ridomil, ….

Sản phẩm khác

Cây Hạnh Phúc

LH: 0986.797.459

Hoa Hồng Tezza

LH: 0986.797.459

Sen đá viền tím

LH: 0986.797.459

Hồng Bạch Xếp Cổ

LH: 0986.797.459

Hoa hồng Beatrice

LH: 0986.797.459

Cà gai leo

LH: 0986.797.459

Cỏ lan chi

LH: 0986.797.459

Hồng Mon Couer

LH: 0986.797.459

Hồng Leo Vineyard Song

LH: 0986.797.459

Xương Rồng Núi

LH: 0986.797.459

Hồng Sao

LH: 0986.797.459

Cau Tiểu Trâm

LH: 0986.797.459

Hạt rau cải cúc

LH: 0986.797.459

Giống Xoài Đài Loan

LH: 0986.797.459