HOA HỒNG TEZZA MINI (HỒNG NỮ HOÀNG) ĐỂ BÀN là gì?
Cùng với nhu cầu ăn ngon mặc đẹp, đời sống đi lên, tô điểm cho không gian sống là mong muốn tất yếu của những người có điều kiện. Đáp ứng nhu cầu này, 5 năm trở lại đây, thị trường đã xuất hiện những chậu hoa rất xinh xắn là thay cho những bó hoa trước đây. HOA HỒNG MINI để bàn một trong những lựa chọn như vậy. HỒNG MINI là giống hồng được cung cấp bởi công ty Đà Lạt Hasfarm hoặc các công ty Trung Quốc.
 
phân biệt hoa hồng mini
Hồng mini để bàn được để trong túi bao bọc rất lịch sự
hoa hồng mini
Hồng mini để bàn được giao đến nhà vườn đóng trong thùng các-tông chuẩn kích thước
Ưu điểm của HỒNG NỮ HOÀNG ĐỂ BÀN: Bông hoa lớn so với cành, nở đồng loạt trông rất bắt mắt. Do trồng trong điều kiện nhà kính điều khiển được điều kiện sinh trưởng theo ý muốn nên giống hồng này có chất lượng ổn định, độ cao các cây đồng đều, kích thước có tiêu chuẩn, lá bón mượt và không có sâu bệnh. Giống Hồng Mini để bàn có nhiều màu sắc như đỏ, hồng phớt, vàng, cam, tím, trắng.... Luôn được lòng khách hàng cần trang trí các sự kiện trang trọng.
Ngoài ra do không sử dụng đất trồng như phương pháp canh tác thông thường, mà áp dụng công nghệ cao, sử dụng hạt dinh dưỡng siêu nhẹ nên những chậu hồng rất sạch sẽ, không bị dây bẩn đất ra mặt bàn, nên là lựa chọn hợp lý khi cần một chậu hoa trưng bày mang nhiều sức sống.
 
Nhược điểm: Giá thành chưa ổn định do số lượng ít nhà cung cấp. Ngoài ra khâu vận chuyển từ nhà cung cấp đến người buôn làm gia tăng chi phí lên người tiêu dùng. Ngoài ra, đây là giống hồng chỉ phù hợp với chơi 1lần. Sau khi hết hoa, người chơi thường không duy trì được sức sống cho cây, do cây không kịp thích nghi về khí hậu, thiếu dinh dưỡng cây quen được cung cấp.
 
ĐẶC ĐIỂM CỦA HOA HỒNG TEZZA NHIỆT ĐỚI HÓA
Lịch sử của HOA HỒNG TEZZA NHIỆT ĐỚI HÓA: Hoa hồng Việt Nam vốn không có nhiều loại hồng đa dạng về màu sắc, kể từ năm 2010 khi trào lưu chơi hoa hồng bắt đầu, người ta bắt đầu tìm kiểu các loại hồng nhập ngoại để thỏa thú đam mê. Hoa hồng TEZZA NHẬP NGOẠI bắt đầu được chuyển về Việt Nam chủ yếu là từ Trung Quốc vào khoảng năm 2015. Từ đó, người dân bắt đầu mua giống hồng này về trồng và chăm sóc tại Việt Nam. HỒNG TEZZA NHIỆT ĐỚI HÓA có từ đó cho đến nay.
 
ƯU ĐIỂM: HỒNG TEZZA NHIỆT ĐỚI (từ sau đây sẽ gọi là HỒNG TEZZA) được trồng và chăm sóc từ giai đoạn cây con, cành giâm tại Việt Nam nên hoàn toàn thích nghi với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam. Cây được trồng ngoài trời nên khả năng chống chịu với sự khắc nghiệt của thiên nhiên tương đối tốt. Cây sinh trưởng và phát triển có thể đạt chiều cao đến 1.2 nếu được chăm sóc tốt. HỒNG TEZZA ra hoa nhiều đợt, và dễ chăm sóc. 
Hoa hồng tera thuần hoa không bắt mắt bằng hồng tezza mini để bàn
 
NHƯỢC ĐIỂM: Do phụ thuộc vào thời tiết và cách chăm sóc nên kích thước của cây không đồng đều, hoa không nở đồng loạt và dày hoa. Cây trồng trong đất nên giây bẩn, không thích hợp bày bàn mà phù hợp với để sân vườn hơn.
Trên đây là bài viết kỹ thuật PHÂN BIỆT HOA HỒNG TEZZA MINI ĐỂ BÀN & HOA HỒNG TEZZA NHIỆT ĐỚI HÓA. Hy vọng bằng kiến thức chuyên môn của mình, chúng tôi đã cung cấp cho bạn cái nhìn khách quan nhất về 2 sản phẩm trên. Chúc bạn lựa chọn được chậu hoa ưng ý và hài lòng nhất cho căn nhà của bạn.